Tranh điện mica

Tranh điện mica

Tư vấn & Đặt hàng
Bảng hiệu 247
0287 303 2179
banghieu247.com@gmail.com
Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 11h30
Chiều từ 13h – 17h
Thứ 2 – CN

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
Mô tả

Tranh điện mica hay tranh điện led đang là 1 trong những sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng hiện nay. Chúng đem lại độ chiếu sáng cao và tính nghệ thuật không chỉ làm tranh quảng cáo mà còn có thể làm tranh nghệ thuật treo trong nhà.

Sau đây, công ty Bảng hiệu 247 sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin chi tiết về sản phẩm tranh điện mica siêu mỏng nhé.

Tranh điện mica là gì?

Tranh điện mica (tranh led, hộp đèn siêu mỏng) là loại tranh có tính quảng cáo, trang trí với hiệu quả rất cao được nhiều khách hàng hiện nay sử dụng.

Tranh điện mica siêu mỏng hay hộp đèn siêu mỏng đang được sử dụng rất phổ biến

Tranh điện mica siêu mỏng hay hộp đèn siêu mỏng đang được sử dụng rất phổ biến

Độ dày của loại tranh này thường chỉ từ 15 – 30mm vì thế chúng cực kỳ mỏng nhẹ hơn so với các loại bảng hiệu led thông thường. Trải qua sự phát triển không ngừng của ngành quảng cáo mà tới hiện nay người ta đã làm ra được những tấm hộp đèn rất mỏng có thể dùng để làm tranh.

Đằng sau bức tranh sẽ sử dụng loại đèn led với độ chiếu sáng tốt về đều giúp nội dung được hiển thị rõ ràng. Bề mặt tranh điện mica có thể thay nội dung và lắp vào dễ dàng nhờ việc gắn các thanh nam châm trên bề mặt mica.

Từ khi xuất hiện thì tranh điện đã thay đổi được thị hiếu của người dùng. Ngoài công dụng chính để hiển thị các poster quảng cáo về sản phẩm thì dòng tranh này hiện nay còn được sử dụng để làm tranh ảnh trang trí trong nhà đặc biệt vào lúc trời tối.

Cấu tạo của loại tranh điện mica

Do đây là 1 tên gọi khác của hộp đèn siêu mỏng nên cấu tạo của chúng sẽ là cấu tạo của loại hộp đèn này.

Cấu tạo chính của ảnh đèn khung tranh mica led sẽ bao gồm khung nhôm, tấm mica, tấm dấn sáng, đèn led, bản backlit film và các phụ kiện đi kèm khác để gắn tranh vào tường

Hộp đèn mica khi được thi công gắn trên tường

Hộp đèn mica khi được thi công gắn trên tường

Ưu điểm khi sử dụng khung tranh điện mica siêu mỏng

Tuy nhiên, loại tranh mica này có nhược điểm là không sử dụng được ngoài trời, phải sử dụng trong nhà ở nơi khô ráo.

Có bao nhiêu loại ảnh led điện mica

Hiện nay, sẽ có các loại tranh điện mica siêu mỏng giá rẻ sau đây:

Tranh điện mica loại nắp hít

Loại tranh điện này sẽ được sản xuất dựa trên 2 tấm mica, một tấm backlit film và tấm mica này sẽ dính vào bề mặt tranh vì chúng có nam châm được lắp ở trước và bên trong hộp đèn.

Hình ảnh loại tranh điện mica nắp hít

Hình ảnh loại tranh điện mica nắp hít

Ưu điểm của loại khung tranh mica này là chúng cực kỳ thuận tiện trong việc thay nội dung vì bạn chỉ cần tháo mặt trước ra sau đó thay tấm backlit film mới vào. Tiếp theo, bạn cho mặt trước vào để chúng hít lại vào tranh.

Tranh điện mica loại nắp gập

Loại tranh điện này cũng có cấu tạo gần tương tự như với loại nắp hít nhưng chúng sẽ khác ở điểm là lấy viền inox bọc ở ngoài tấm mica và bề mặt không có hít nam châm.

Thay vào đó, mỗi lần muốn thay nội dung thì người dùng sẽ mở nắp của tranh điện ra và lắp nội dung mới vào.

Hình ảnh loại tranh điện mica nắp gập

Hình ảnh loại tranh điện mica nắp gập

Tranh điện mica loại trụ inox

Loại tranh điện mica này sẽ được lắp cố định vào tường bằng 4 con ốc kiểu inox. Loại này thường được gắn cố định và ít thay nội dung nên thường dùng làm tranh trang trí trong nhà hoặc các mẫu quảng cáo trong thời gian dài.

Hộp đèn siêu mỏng loại có gắn ốc kiểu

Hộp đèn siêu mỏng loại có gắn ốc kiểu

Loại tranh điện này thì khách hàng có thể tùy ý làm hình tròn hoặc hình vuông, chữ nhật đều được.

Ứng dụng của tranh điện mica trong cuộc sống hiện nay

Công dụng ban đầu của tranh điện khi ra đời là là sử dụng cho các mục đích quảng cáo của công ty, doanh nghiệp. Bạn có thể thấy các cửa hàng, trung tâm bán hàng có sử dụng loại tranh điện sẽ giúp cho sản phẩm của họ trông nổi bật hơn. Bạn cũng có thể bắt gặp loại tranh mica điện siêu mỏng này ở trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, sân bay,…Các hình thức quảng cáo này sẽ đều tốn phí.

Ngoài ra, loại tranh này có thể sử dụng cho mục đích trang trí như: ảnh kỷ yếu, ảnh cưới, tranh phong thủy, tranh kỷ niệm,…

Đặt làm tranh điện mica siêu mỏng ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Trên đây là những thông tin chúng tôi xin chia sẻ tới bạn về loại tranh điện mica. Nếu bạn cần tư vấn, báo giá thi công lắp đặt loại tranh này tận nhà, hãy liên hệ Bảng hiệu 247 theo hotline: 028 730 32 179.

image
image
image