Chữ nổi mica

Chữ nổi mica

Tư vấn & Đặt hàng
Bảng hiệu 247
0287 303 2179
banghieu247.com@gmail.com
Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 11h30
Chiều từ 13h – 17h
Thứ 2 – CN

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
Mô tả

Hiện nay, chữ nổi mica là 1 giải pháp quảng cáo được rất nhiều người lựa chọn để lắp lên bảng hiệu. Vậy chữ nổi mica là gì? Chúng có đem lại hiệu quả về mặt quảng cáo như lời đồn? Bạn hãy xem qua những thông tin chia sẻ về sản phẩm này bởi Bảng hiệu 247 nhé.

Chữ nổi mica là gì?

Đây là loại chữ gắn trên bảng hiệu quảng cáo với mặt trước là mica còn bên hông sẽ là các chất liệu inox, nhôm, mica sẽ được làm uốn nổi để tạo thành chữ 3D.

Chữ nổi mica có hiệu ứng chiếu sáng rất tốt và tính thẩm mỹ cao

Chữ nổi mica có hiệu ứng chiếu sáng rất tốt và tính thẩm mỹ cao

Chữ mica nổi thường được lắp lên bảng hiệu để làm phần nội dung. Theo khảo sát từ nhiều khách hàng, chữ mica nổi được lắp đèn led sẽ đem lại hiệu ứng quảng cáo rất tốt

Vì sao nên sử dụng chữ mica trên bảng hiệu

Chữ mica nổi sẽ đem lại hiệu ứng quảng cáo rất tốt cho thương hiệu, doanh nghiệp

Chữ mica nổi sẽ đem lại hiệu ứng quảng cáo rất tốt cho thương hiệu, doanh nghiệp

Các loại chữ mica được sử dụng phổ biến hiện nay

Chữ mica hút nổi

Đây là loại chữ nổi mica có bề mặt được làm hút nổi có hiệu ứng 3D rất đẹp. Bên hông chữ thường là mica được hút nổi hoặc muốn đẹp hơn.

Chữ mica hút nổi hiệu ứng 3D trên bề mặt

Chữ mica hút nổi hiệu ứng 3D trên bề mặt

Ưu điểm của dòng chữ này là có thể làm bằng nhiều màu sắc mica khác nhau, được làm nguyên khối từ tấm mica và không phải dán. Bên cạnh đó, chữ mica ép nổi còn có giá thành hợp lý, giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận.

Chữ nổi mica nguyên khối

Loại chữ này sẽ dùng loại mica siêu dày từ 20 – 30mm sau đó được tiện mỏng bớt trong phần ruột để bỏ bóng led. Bên hông chữ sẽ được gắn phần hông inox để tạo hiệu ứng 3D cho chữ. Phần hông có thể sơn theo màu khách hàng yêu cầu và phần đáy lót bằng alu.

Ưu điểm: chữ nổi dạng này sẽ có độ tinh xảo, thẩm mỹ vô cùng cao khi nhìn vào nó bạn sẽ không thấy bất kỳ điểm ghép nối nào. Đây là loại chữ đắt tiền, thường thích hợp với các công ty, doanh nghiệp có nhiều chi phí làm quảng cáo.

Chữ mica hông nhôm, inox

Quy cách: bề mặt mica, hông làm bằng inox.

Loại chữ mica nổi này sẽ được chia làm 2 phần: phần bề mặt làm bằng mica và phần hông được làm bằng nhôm hoặc inox.

Hình ảnh chữ mica hông inox rất đẹp, sang trọng

Hình ảnh chữ mica hông inox rất đẹp, sang trọng

Chữ mica sẽ được cắt trên máy laser còn phần hông sẽ được làm bằng nhôm hoặc inox trên các loại máy sản xuất chuyên dụng.

Đây là loại chữ được sử dụng rất nhiều trong các loại chữ nổi mica vì chúng có giá thành hợp lý và tính thẩm mỹ, bắt mắt cao. Với những lợi thế đó thì chúng được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng cho bảng hiệu của mình.

Chữ mica không viền

Đây là loại chữ mica sẽ được làm bằng hông mica luôn. Loại chữ này có giá thành sản xuất rẻ nhất vì sử dụng phương pháp uốn nổi thủ công và hoàn toàn sử dụng bằng mica.

Gia công chữ nổi mica hông mica

Gia công chữ nổi mica hông mica

Ưu điểm khi khách hàng chọn loại chữ này là chi phí rẻ, có thể xuyên đèn ở mặt trước và phần bên hông của chữ.

Ứng dụng của chữ nổi mica hiện nay là gì?

Địa chỉ chuyên gia công chữ nổi mica đẹp, chất lượng tại TPHCM

Qua bài viết trên đây bạn đã biết được những thông tin cần thiết để đặt chữ nổi mica. Nếu bạn cần thiết kế, tư vấn, báo giá thêm về sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 028 730 32 179 nhé.

image
image
image