Chữ nổi mica viền inox

Chữ nổi mica viền inox

Tư vấn & Đặt hàng
Bảng hiệu 247
0287 303 2179
banghieu247.com@gmail.com
Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 11h30
Chiều từ 13h – 17h
Thứ 2 – CN

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
Mô tả

Hiện nay, lĩnh vực làm bảng hiệu đã xuất hiện ra nhiều quy cách làm khác nhau nhằm giúp đem lại cho khách hàng sản phẩm đẹp chất lượng. Trong đó, chữ nổi mica viền inox gắn lên bảng alu là giải pháp quảng cáo đang được nhiều cửa hàng, công ty hướng tới.

Chữ nổi mica viền inox là gì?

Loại chữ nổi này là sự kết hợp giữa mica, alu, inox hoặc có thể thêm đèn led với mục đích chính là tạo nên nội dung nổi bật trong quảng cáo.

Để thực hiện sản phẩm này, người ta thường sẽ nhờ sự trợ giúp của máy cắt laser, máy cắt CNC máy uốn nổi chữ để thực hiện gia công cho khách hàng.

Hình ảnh chữ nổi mica mặt hông inox

Hình ảnh chữ nổi mica mặt hông inox

Trong số các loại biển quảng cáo trên thị trường hiện nay thì chữ nổi đang được nhiều người dùng ưa chuộng và tìm đặt. Với sự đa dạng về màu sắc của inox và mica, cơ sở sản xuất có thể thoải mái làm theo màu khách hàng muốn.

Việc làm chữ nổi inox mặt mica sẽ giúp bảng hiệu của bạn trông rất sang trọng, thẩm mỹ, sử dụng được bảng hiệu ngoài trời trong thời gian dài và đem lại hiệu quả cao cho cửa hàng, công ty.

Cấu tạo của biển alu chữ nổi mica hông inox

Cấu tạo của loại biển hiệu này rất đơn giản khi phông nền người ta sẽ sử dụng 1 tấm alu với màu sắc khách hàng chọn sau đó gia công chữ nổi mica viền inox để làm nội dung lắp lên tấm alu.

Với 1 bảng hiệu bình thường thì chỉ cần khung sắt, tấm alu và chữ nổi là đủ. Nhưng nếu khách hàng tùy chọn lắp thêm đèn led thì cơ sở sản xuất sẽ làm theo dạng hộp đèn và lắp đèn led ở bên trong phần chữ. Đây là loại biển đem lại hiệu quả quảng cáo cho cửa hàng rất tốt và tối ưu được chi phí sản xuất biển hiệu.

Chữ nổi mica hông inox được ốp lên tấm alu

Chữ nổi mica hông inox được ốp lên tấm alu

Ưu và nhược điểm khi sử dụng chữ nổi mica viền inox

Ưu điểm:

Bảng hiệu đucợ làm bằng loại chữ này trông sẽ rất bắt mắt, sinh động

Bảng hiệu đucợ làm bằng loại chữ này trông sẽ rất bắt mắt, sinh động

Nhược điểm:

Quy cách sản xuất chữ nổi mica viền inox để gắn lên bảng hiệu alu

Tấm nền alu

Aluminium là 1 tấm nền nhôm nhựa tổng hợp có độ bền rất tốt được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Chúng có đa dạng màu để khách hàng lựa chọn và có nhiều độ dày khác nhau thường dùng làm bảng hiệu ngoài trời và ốp thêm chữ nổi để khách hàng sử dụng.

Tấm alu sẽ được lắp trên 1 khung sắt chịu lực với độ dày khoảng 20 – 40mm và loại sắt sử dụng sẽ được tráng kẽm hoặc sơn chống gỉ. Khung sắt sẽ được hàn theo kích thước khách hàng cần đặt. Trong trường hợp khách hàng cần lắp đèn led lên biển hiệu thì khung sắt sẽ được hàn dưới dạng hộp để chèn mạch điện vào.

Tấm nền alu được ứng dụng trong bảng hiệu

Tấm nền alu được ứng dụng trong bảng hiệu

Sau khi gia công, cơ sở sản xuất sẽ bắn tấm alu vào khung sắt bằng ốc vít và các loại keo chuyên dụng.

Khi khách hàng đặt làm bảng hiệu alu kích thước lớn, việc bơm keo dán tấm alu sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ công trình. Vì thế, việc của khách hàng là nên lựa chọn cơ sở thi công uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện.

Chữ nổi mica lắp viền inox

Phần này khách hàng sẽ lựa chọn màu mica và inox phối với nhau cho phù hợp với tấm nền alu. Phần mica sẽ được cắt laser còn inox sẽ được đem đi uốn nổi trên máy để tạo ra phần hông.

Với bề mặt mica và inox bóng bẩy sang trọng, chắc chắn bảng hiệu sẽ đem lại sự nổi bật cho bảng hiệu quý khách.

Hình ảnh chữ nổi mica hông inox sau khi được gia công xong

Hình ảnh chữ nổi mica hông inox sau khi được gia công xong

Các lưu ý khi khách đặt hàng gắn chữ nổi mica viền inox lên tấm alu

Nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng để sản xuất 1 tấm bảng hiệu alu chữ nổi mica viền inox sẽ khá mất thời gian và không phải cơ sở nào cũng thực hiện đẹp được. Ngoài việc trang bị các loại máy móc tiên tiến để hỗ trợ thì khi thực hiện sẽ có một số lưu ý sau:

Nội dung trên biển chữ nổi: để đem lại ấn tượng, trải nghiệm đọc thông tin tốt nhất cho khách hàng thì trên bảng hiệu nội dung phải ngắn gọn xúc tích không cần quá nhiều chữ viết. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí sản xuất làm bảng hiệu cho khách hàng.

Sáng tạo trong mặt thiết kế: Biển hiệu alu gắn chữ nổi inox mặt mica sẽ rất quan trọng về mặt màu sắc, chất liệu và khả năng sáng tạo các nội dung nổi 3D. Vì thế, bạn hãy liên hệ tới các cơ sở sản xuất lâu năm, uy tín để thực hiện cho bạn.

Đặt làm chữ nổi inox mặt mica ở đâu?

Bạn đang tìm cho mình 1 đơn vị chuyên thiết kế, làm biển alu chữ nổi mica hông inox đẹp mắt nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín. Tại thị trường TPHCM hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo, thi công chuyên nghiệp tuy nhiên mức giá chênh lệch khác nhau làm khách hàng rất đắn đo.

Hãy đến với công ty Bảng hiệu 247, chúng tôi tự tin là đơn vị tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các loại chữ nổi mica viền inox mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng tại TPHCM hiện nay.  Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline 028 730 32 179 để được nhân viên tư vấn kỹ chi tiết cho bạn về dịch vụ làm chữ nổi mica hông inox nhé.

image
image
image