Chữ nổi inox

Chữ nổi inox

Tư vấn & Đặt hàng
Bảng hiệu 247
0287 303 2179
banghieu247.com@gmail.com
Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 11h30
Chiều từ 13h – 17h
Thứ 2 – CN

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
Mô tả

Khi thực hiện các loại bảng hiệu lớn hiện nay người ta thường sử dụng chữ nổi inox để làm nội dung cho bảng hiệu. Nếu bạn đang tìm hiểu chữ nổi inox có mấy loại, ưu điểm của chúng ra sao thì hãy xem các thông tin được chia sẻ bởi Bảng hiệu 247 nhé.

Chữ inox là gì?

Chữ nổi inox là loại chữ được làm nổi theo dạng 3D bằng chất liệu inox. Chất liệu này có độ sang trọng, bóng bẩy và độ bền cao khi để ngoài trời, không bị oxi hóa. Chính vì thế, chúng được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt trên bảng hiệu với mục đích kinh doanh lâu dài.

Chữ inox được dùng để lắp trên bảng hiệu rất sang trọng

Chữ inox được dùng để lắp trên bảng hiệu rất sang trọng

Nếu để ý quan sát, bạn sẽ thấy hiện nay có nhiều cửa hàng, công ty ưu tiên đặt các loại bảng hiệu có tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài. Đây cũng là tiêu chuẩn các khách hàng cần khi tìm đến tư vấn làm bảng hiệu tại các trụ sở.

Với tính hiệu quả của vật liệu inox cùng alu, đây được xem là 2 chất liệu có nhiều ưu điểm về độ bền, thẩm mỹ giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng thu hút người dùng.

Đặc điểm nổi bật của chữ nổi chất liệu inox

Với bề mặt sáng, bóng bẩy sang trong và độ bền tốt thì đây được xem là 1 trong những chất liệu tốt nhất để làm bảng hiệu quảng cáo. Nhìn vào bề mặt inox bạn sẽ thấy chúng rất láng mịn, dễ tạo hình và uốn nổi bằng máy. Đây sẽ là phần nội dung rất nổi bật giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng, tạo sự chú ý cho khách hàng.

Inox là vật liệu kim loại nên sẽ có sức chịu đựng và đập và chịu nhiệt rất cao khi đặt ở ngoài trời. Như vậy, sau khi đặt hàng quý khách sẽ sử dụng được trong thời gian lâu dài mà không mất thêm các chi phí bảo trì tu sửa trong nhiều năm.

Chữ nổi inox khi sử dụng có độ sang trọng cao

Chữ nổi inox khi sử dụng có độ sang trọng cao

Mặc dù là kim loại nhưng trọng lượng của chữ inox khi gắn lên bảng hiệu sẽ rất nhẹ, dễ thi công nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn. Những đường cắt trên máy CNC và uốn nổi cực kỳ sắc nét sẽ đem lại nội dung nổi bật cho biển hiệu.

Ưu điểm và nhược điểm của chữ nổi inox là gì?

Chữ nổi inox có thể xử lý nhiều dạng bề mặt và nhiều màu sắc khác nhau

Chữ nổi inox có thể xử lý nhiều dạng bề mặt và nhiều màu sắc khác nhau

Tuy nhiên, chúng có 1 nhược điểm là thời gian thi công lâu, giá thành còn cao hơn các loại chữ nổi khác như mica, alu và không phải màu nào cũng sản xuất được.

Các loại chữ nổi inox thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn

Chữ nổi inox 201

Đây là loại chữ nổi có chất lượng kém hơn chữ inox 304 khi có màu sắc không đẹp bằng inox 304 và tỷ lệ gỉ sét cũng cao hơn.

Chữ nổi inox vàng loại 201

Chữ nổi inox vàng loại 201

Chữ nổi inox 304

Đây là loại inox chất lượng khi chúng không bị hoen gỉ khi để ngoài trời thời gian dài. Độ chính xác khi cắt trên máy CNC rất cao và không bị răng cưa. Loại inox này có thể uốn thủ công hoặc uốn trên máy kết hợp với hàn chì.

Chữ nổi inox loại 304 không gỉ sét khi để ngoài trời thời gian dài

Chữ nổi inox loại 304 không gỉ sét khi để ngoài trời thời gian dài

Bề mặt inox 304 hiện nay có thể được xử lý nhám, nhám cát, nhám xước hoặc bóng tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách.

Chữ nổi inox màu

Ngoài các màu đặc trưng như màu bạc, màu vàng thì chữ nổi inox còn có thể làm theo các màu khách hàng yêu cầu theo hình thức sơn tĩnh điện.

Đặt làm chữ nổi inox chất lượng, giá tốt tại Bảng hiệu 247

Trên đây là những thông tin liên quan đến sản phẩm chữ nổi inox. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá thi công chữ nổi inox tại TPHCM, xin liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 028 730 32 179 nhé.

image
image
image