Chữ nổi gắn led

Chữ nổi gắn led

Tư vấn & Đặt hàng
Bảng hiệu 247
0287 303 2179
banghieu247.com@gmail.com
Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 11h30
Chiều từ 13h – 17h
Thứ 2 – CN

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
Mô tả

Bất cứ cửa hàng, công ty nào khi kinh doanh đều mong muốn đem thương hiệu của mình đến với cách hàng gần gũi, dễ dàng nhất. Và để làm được việc đó, điều họ cần làm là làm cho mình 1 tấm bảng hiệu quảng cáo thật đẹp và thu hút.

Trong lĩnh vực làm bảng hiệu cho công ty, doanh nghiệp hiện nay khách hàng đã không còn xa lạ gì với biển chữ nổi gắn led. Vậy chữ nổi gắn led là gì? Chúng có gì thu hút, nổi bật mà khách hàng nên lựa chọn loại chữ này?. Hãy xem các thông tin được Bảng hiệu 247 đề cập trong bài viết sau nhé.

Chữ nổi mica gắn led mặt phát sáng là gì?

Bảng hiệu chữ nổi gắn led hiện nay đã trở thành sản phẩm khá quen thuộc với mọi doanh nghiệp để tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

Chữ nổi gắn led thường được lắp đặt trên bảng hiệu

Chữ nổi gắn led thường được lắp đặt trên bảng hiệu

Đây là loại chữ nổi được làm bằng các chất liệu xuyên đèn như mica, bên hông có thể gắn alu, formex hoặc inox để làm nên độ nổi 3D cho nội dung của bảng hiệu. Bên trong của chữ nổi gắn led sẽ có gắn đèn led để chúng có thể phát sáng về đêm hoặc theo yêu cầu, hiệu ứng khách cần làm.

Ưu điểm khi sử dụng chữ nổi mica gắn đèn led

Sử dụng chữ nổi gắn led có hiệu quả chiếu sáng cao

Sử dụng chữ nổi gắn led có hiệu quả chiếu sáng cao

Các lưu ý khi làm chữ nổi gắn led lên bảng hiệu

Trong quá trình thực hiện chữ nổi mica, để đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng, bạn có thể lưu ý tới một số vấn đề sau đây:

Điều chỉnh nội dung chữ nổi gắn led trên bảng hiệu cho phù hợp

Loại chữ nổi gắn led này không phải kích thước nào cũng thực hiện được nên khi thiết kế bạn cần chú ý tới nội dung trên bảng hiệu. Nếu phần chữ cần làm có kích thước quá nhỏ, sẽ không làm chữ nổi 3D được mà chỉ làm chữ phẳng thông thường.

Cần chọn nội dung trên bảng hiệu sao cho phù hợp

Cần chọn nội dung trên bảng hiệu sao cho phù hợp

Thay vào đó, người ta sẽ sử dụng chữ nổi cho các phần nội dung nổi bật như tên thương hiệu, logo, slogan để đem lại sự thu hút cho khách hàng hơn khi nhìn vào bảng hiệu.

Đặc biệt, kích thước chữ, font chữ phải phù hợp để khách hàng dễ dàng trải nghiệm, tránh đưa ra các từ phủ định có thể gây hiểu nhầm cho khách hàng.

Về vị trí gắn và bố cục trên bảng hiệu

Khi làm bảng hiệu thì bạn cần xác định được vị trí treo ở mặt tiền độ cao bao nhiêu, chiều ngang chiều dọc bao nhiêu để khách hàng dễ dàng trải nghiệm. Nên chọn gắn biển ở độ cao vừa phải và chọn nội dung 1 cách đơn giản, bố trí nội dung phù hợp để khách hàng không rối mắt khi nhìn vào.

Chú ý đến việc phối màu cho chữ nổi gắn led và bảng hiệu

Màu sắc chính là yếu tố giúp thu hút cái nhìn của khách hàng, chúng phải được kết hợp một cái phù hợp để đem lại trải nghiệm đọc thông tin cho khách hàng tốt nhất.

Các dạng chữ nổi gắn led hiện nay thường chọn mica màu vàng, trắng, xanh da trời,…Vì thế, các tông màu nền alu hợp với các màu chữ này sẽ là xanh đậm, đỏ, đen, cam, xanh lá,…

Việc phối màu trên bảng hiệu cũng rất quan trọng

Việc phối màu trên bảng hiệu cũng rất quan trọng

Địa chỉ chuyên làm chữ nổi gắn led đẹp, chất lượng, uy tín TPHCM

Với sự phát triển không ngừng của ngành làm bảng hiệu quảng cáo thì hiện nay, công ty Bảng hiệu 247 đã không ngừng đầu tư nhân sự, máy móc, đào tạo nghiệp vụ để có thể thực hiện các đơn đặt hàng 1 cách tốt nhất cho khách hàng.

Bảng hiệu 247 đang là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các loại chữ nổi gắn led với chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tư vấn và đặt hàng.

Để được tư vấn, báo giá chi tiết hơn về sản phẩm chữ nổi gắn đèn led, xin bạn hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 028 730 32 179.

image
image
image