Chữ mica trong mặt mica màu

Chữ mica trong mặt mica màu

Tư vấn & Đặt hàng
Bảng hiệu 247
0287 303 2179
banghieu247.com@gmail.com
Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 11h30
Chiều từ 13h – 17h
Thứ 2 – CN

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
Mô tả

Hiện nay, việc làm bảng hiệu với chất liệu mica đang là lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm vì chúng đem lại độ thẩm mỹ, thu hút được sự chú ý của khách hàng vào thương hiệu của cửa hàng, công ty.

Trong bài viết này, công ty Bảng hiệu 247 sẽ gửi đến bạn các thông tin cần thiết về sản phẩm chữ mica trong mặt mica màu để khách hàng có được đánh giá để đặt hàng sản phẩm này nhé.

Chữ mica trong mặt mica màu là gì?

Đây là loại chữ mica có 2 lớp, lớp dưới sẽ sử dụng mica trong còn bề mặt sẽ sử dụng mica màu. Chúng là 1 công cụ quảng cáo mang tính thẩm mỹ cao và thường được áp dụng lên các loại biển hiệu hiện nay để tạo ra nội dung bắt mắt thu hút người dùng.

Mẫu chữ mica trong mặt mica màu có độ sang trọng cao

Mẫu chữ mica trong mặt mica màu có độ sang trọng cao

Với ưu điểm tính thẩm mỹ, độ bền và đa dạng về màu sắc, người dùng có thể chọn chữ mica để gắn làm nội dung trên bảng hiệu quảng cáo của mình.

Những ưu điểm giúp loại chữ nổi này trở nên phổ biến

Hiện nay, chữ mica màu chân mica trong được nhiều khách hàng sử dụng vì những lý do sau:

Chữ nổi mica giúp cửa hàng xây dựng được thương hiệu tốt

Hầu hết để khách hàng biết công ty của mình ở vị trí nào, thông tin liên lạc ra sao thì hầu hết các công ty, cửa hàng đều sử dụng bảng hiệu để làm dấu hiệu nhận biết. Vì thế, nội dung trên bảng hiệu công ty rất quan trọng.

Những phần thông tin như logo, dịch vụ, số điện thoại, địa chỉ,…thường được đưa lên bảng hiệu.

Mẫu chữ chân mica trong, mặt mica màu sẽ rất thích hợp gắn để bảng hiệu để tạo sự thu hút

Mẫu chữ chân mica trong, mặt mica màu sẽ rất thích hợp gắn để bảng hiệu để tạo sự thu hút

Với nội dung làm bằng chữ mica trong mặt mica màu, người ta sẽ lựa chọn loại mica ở dưới từ 5 – 20mm còn mặt trên thường chọn loại mica dày 5mm. Việc kết hợp này sẽ giúp cho nội dung trở nên nổi bật, giúp nhiều khách hàng chú ý tới thương hiệu của bạn hơn.

Độ bền sử dụng ngoài trời lâu năm

Mica là loại vật liệu đã được chứng thực có độ bền rất cao và thích hợp làm chữ nổi gắn trên bảng hiệu trong thời gian dài. Chữ mica nổi thường dùng để thể hiện thông tin của doanh nghiệp lên bảng hiệu còn alu sẽ được sử dụng làm tấm nền.

Dù cho chịu cảnh nắng mưa 24 giờ mỗi ngày thì bảng hiệu vẫn có sức chịu đựng trong thời gian dài. Vì thế chúng thường được ưu tiên để làm chữ trên bảng hiệu quảng cáo.

Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trên bảng hiệu

Mica là vật liệu có trọng lượng nhẹ, dễ dàng tạo hình và thi công dán lên bảng hiệu nên đơn vị sản xuất có thể chuyển từ chỗ này sang chỗ khác rất thuận tiện. Điều này giúp cho việc thi công bảng hiệu có chữ nổi mica vô cùng nhanh chóng.

Dạng chữ nổi này có thời gian thực hiện nhanh chóng

Dạng chữ nổi này có thời gian thực hiện nhanh chóng

Có tính thẩm mỹ cao, thích hợp dùng trong ngành quảng cáo

Mica là vật liệu có độ bóng sáng cao, màu sắc lại nhiều vì thế những bảng hiệu được làm bằng chất liệu mica đều có tính bắt mắt. Với hệ màu mica hơn 100 màu khác nhau thì việc khách hàng lựa chọn được màu sắc gắn trên bảng hiệu của mình là vô cùng dễ dàng.

Độ tiện dụng, tính linh hoạt

Mica có thể cắt cực kỳ chính xác trên máy cắt laser nên có thể cắt 2 lớp ráp lại với nhau cực kỳ chính xác giúp đem lại tính thẩm mỹ, tỉ mỉ cho chữ nổi.

Khách hàng có thể yêu cầu cơ sở sản xuất làm chữ với bất cứ kích thước nào mình muốn. Ngoài ra, dạng chữ nổi này có thể kết hợp với viền inox, alu để tạo nên bảng hiệu đẹp hoàn chỉnh.

Ứng dụng của chữ mica trong mặt mica màu

Chữ nổi mặt mica màu, chân mica trong có thể dùng để dán tường hoặc gắn lên bảng hiệu

Chữ nổi mặt mica màu, chân mica trong có thể dùng để dán tường hoặc gắn lên bảng hiệu

Địa chỉ làm chữ nổi mica trong mặt mica màu ấn tượng TPHCM

Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ thích hợp để làm chữ mica trong mặt mica màu thì công ty Bảng hiệu 247 chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để bạn lựa chọn. Khi đặt làm chữ nổi tại chúng tôi, bạn sẽ thấy những ưu điểm sau đây:

Để biết thêm chi tiết về giá, quy cách thi công chữ nổi mica trong mặt mica màu, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 028 730 32 179 nhé.

image
image
image