Chữ mica hút nổi

Chữ mica hút nổi

Tư vấn & Đặt hàng
Bảng hiệu 247
0287 303 2179
banghieu247.com@gmail.com
Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 11h30
Chiều từ 13h – 17h
Thứ 2 – CN

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
Mô tả

Mica là chất liệu rất phổ biến trong ngành quảng cáo và chúng có đặc điểm là dễ cuốn cong khi gặp nhiệt nên có thể sử dụng làm chữ mica hút nổi được. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chữ mica hút nổi là gì cùng các ưu điểm, ứng dụng của chúng trong ngành quảng cáo hiện nay nhé.

Chữ mica hút nổi là gì?

Gia công chữ nổi mica ép nổi chính là quá trình tạo chữ mica thành dạng 3D 3 mặt theo yêu cầu của khách hàng từ tấm mica phẳng ban đầu. Để thực hiện thì các cơ sở sản xuất cần phải có máy ép nổi.

Chữ nổi mica ép nổi sẽ được thực hiện trên máy ép nổi

Chữ nổi mica ép nổi sẽ được thực hiện trên máy ép nổi

Loại chữ nổi này do có 3 mặt là mica nên có thể lắp đặt đèn led bên trong cho khả năng xuyên đèn rất tốt. Cơ sở sản xuất cũng có thể uốn nổi thêm inox để làm nổi bật hơn cho sản phẩm chữ nổi này.

Làm bảng hiệu hiện nay là 1 hạng mục không thể thiếu khi thành lập 1 công ty, cửa hàng hay doanh nghiệp nào. Đây là 1 trong những hình thức quảng cáo giúp kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng 1 cách hiệu quả nhất.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành quảng cáo hiện nay, chữ ép nổi mica đang được xem là giải pháp làm chữ nổi chất lượng, mang lại tính thẩm mỹ, tạo ra chiến lược marketing tốt cho thương hiệu.

Các bước thực hiện gia công chữ mica hút nổi là gì?

Để có được sản phẩm chất lượng thì quy trình sản xuất gia công đòi hỏi phải chỉnh chu, khắt khe. Sau đây là quy trình thực hiện chữ mica hút nổi tại Bảng hiệu 247:

Chữ nổi mica sau khi được gia công xong

Chữ nổi mica sau khi được gia công xong

Ưu điểm khi sử dụng chữ mica hút nổi

Khách hàng có thể chọn nhiều màu mica khác nhau để làm chữ nổi

Khách hàng có thể chọn nhiều màu mica khác nhau để làm chữ nổi

Hiện nay, ngoài làm chữ nổi mica đơn màu thì khách hàng còn có thể đặt các loại chữ nổi có dán decal hoặc in uv trực tiếp lên đó. Độ bền của chữ mica ép nổi để ngoài trời cũng tương đối cao, giúp khách hàng yên tâm khi đặt hàng làm bảng hiệu.

Các loại chữ mica hút nổi thường được khách hàng đặt hàng sử dụng

Chữ mica hút nổi thông thường

Là loại chữ được làm bằng nguyên khối mica, bên hông sẽ được ép nổi bằng mica liền mạch với mặt trên.

Chữ hút nổi mica 3 mặt

Chữ hút nổi mica 3 mặt

Loại chữ này thường được làm với kích thước lớn và thường được các công ty, tập đoàn sử dụng.

Chữ mica hút nổi hông chất liệu inox

Loại chữ này không những đem lại hiệu ứng chiếu sáng tốt và chúng còn rất bền, tạo điểm nhấn cho khách hàng khi nhìn vào. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mica và inox sẽ giúp các công ty có 1 loại chữ nổi quảng cáo chất lượng và loại chữ này có thể dùng để đặt trước trên bệ đá, trên bảng hiệu và thường sử dụng cho các dự án, công trình công cộng.

Chữ mica hút nổi hông làm bằng inox

Chữ mica hút nổi hông làm bằng inox

Địa chỉ gia công chữ hút nổi mica đẹp, chất lượng

Bảng hiệu 247 là 1 công ty chuyên làm bảng hiệu, chữ nổi được nhiều khách hàng biết đến lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị hàng đầu để thiết kế và sản xuất chữ mica hút nổi.

Để được tư vấn, báo giá thêm về dịch vụ làm chữ nổi mica giá rẻ tại TPHCM, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 028 730 32 179.

image
image
image