Bảng hiệu inox ăn mòn

Bảng hiệu inox ăn mòn

Tư vấn & Đặt hàng
Bảng hiệu 247
0287 303 2179
banghieu247.com@gmail.com
Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 – 11h30
Chiều từ 13h – 17h
Thứ 2 – CN

Đảm bảo hài lòng
Giao hàng tận nơi
Mô tả

Bảng hiệu inox ăn mòn đang được rất nhiều công ty đặt hàng, quan tâm tìm hiểu. Chúng được sử dụng tại nhiều địa điểm như: công ty, cơ quan, sân bay, trung tâm,…Bạn có thể bắt gặp nhiều các loại bảng hiệu inox khác nhau khi tới 1 công ty hay trụ sở nào đó.

Trong bài viết này, Bảng hiệu 247 sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm bảng hiệu công ty inox đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay nhé.

Bảng hiệu inox ăn mòn là gì?

Biển hiệu công ty inox là loại bảng hiệu được làm từ inox, cơ sở sản xuất sẽ sử dụng 1 loại hóa chất đặc biệt để làm mòn bề mặt inox. Sau khi ăn mòn xong, bên sản xuất sẽ phủ lên phần ăn mòn 1 lớp sơn theo màu khách đặt để tạo nội dung cho sản phẩm.

Bảng hiệu inox thường được đặt trước trụ sở công ty

Bảng hiệu inox thường được đặt trước trụ sở công ty

Loại biển hiệu này có khả năng làm giống y hệt với nội dung được thiết kế trên máy tính vì thế hiện nay chúng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm bảng hiệu ngay mặt tiền, trước cửa văn phòng.

Trên biển inox sẽ có những thông tin rất cơ bản về doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, mã số thuế. Nội dung trên bảng hiệu doanh nghiệp phải tuân thủ các quy định của pháp luật về nội dung trên bảng hiệu.

Lợi ích khi đặt hàng làm bảng hiệu công ty inox ăn mòn

Bảng hiệu inox khi đặt ngoài trời có độ bền rất cao

Bảng hiệu inox khi đặt ngoài trời có độ bền rất cao

Ưu và nhược điểm khi khách hàng chọn biển hiệu inox ăn mòn

Biển hiệu công ty inox ăn mòn mang lại sự chắc chắn, khả năng chống gỉ và luôn bền đẹp theo thời gian. Chúng cũng có giá thành rất hợp lý khoảng vài trăm nghìn đồng nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng.

Đây là loại biển được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Bạn có thể bắt gặp loại biển này ở bất cứ đâu khi đi ngoài đường.

Ưu điểm:

Bảng hiệu inox thích hợp sử dụng đặt ở trước cổng, văn phòng công ty trong thời gian dài

Bảng hiệu inox thích hợp sử dụng đặt ở trước cổng, văn phòng công ty trong thời gian dài

Nhược điểm:

Các lưu ý khi đặt làm bảng hiệu inox ăn mòn cho công ty

Để làm bảng hiệu ra bền đẹp thì cần phải có quy trình cụ thể và để có thể tạo được 1 biển hiệu gây ấn tượng với khách hàng bạn hãy xem qua một số lưu ý sau đây:

Hiện nay, bảng hiệu inox có nhiều màu sắc, hiệu ứng bề mặt khác nhau

Hiện nay, bảng hiệu inox có nhiều màu sắc, hiệu ứng bề mặt khác nhau

Kích thước đặt làm bảng hiệu công ty inox phù hợp

Tùy theo kích thước của vị trí bạn cần đặt bao nhiêu mà sẽ có kích thước biển ăn mòn phù hợp, cụ thể sẽ có các kích thước như sau:

Địa chỉ làm bảng hiệu inox ăn mòn giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Sau khi đã tìm hiểu được các thông tin cần thiết về bảng hiệu inox ăn mòn thì việc tiếp theo khách hàng cần làm đó chính là tìm cho mình 1 địa chỉ sản xuất bảng hiệu phù hợp.

Khi đến với dịch vụ làm bảng hiệu inox tại Bảng hiệu 247, khách hàng sẽ nhận được các ưu điểm từ dịch vụ của chúng tôi như sau:

Nếu quý cách cần tư vấn, báo giá thêm về sản phẩm bảng hiệu inox ăn mòn công ty, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 028 730 32 179.

image
image
image